BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VINH VÀ CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHÓA MỚI NHẬP HỌC NĂM HỌC 2020-2021.
12/09/2020 02:31
Chiều ngày 11/09/2020 Đoàn trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã tổ chức buổi lễ bế mạc giải bóng đá tranh cúp bia Sông Lam chào mừng thành công đại hội Đảng bộ trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh khóa XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng tân sinh viên về nhập hoc tại trường năm học 2020-2021.

Đến tham dự buổi lễ và cổ vũ trận đấu, về phía lãnh đạo Nhà trường có sự có mặt của thầy giáo Nguyễn Văn Thịnh – UVBTV Đảng ủy, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy; thầy giáo Thái Hữu Nguyên – UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy; Về phía Đoàn trường có đồng chí Hoàng Công Minh – UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường và đồng chí Lê Anh Thơ – Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các đồng chí trong Ban tổ chức, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và đông đảo các vận động viên, đoàn viên thanh niên cổ vũ đội bóng.

Sau 2 ngày tranh tài, 2 đội bóng Đoàn trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh và Đoàn trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc đã giành quyền vào chơi chung kết. Kết quả, sau hai hiệp đấu, đội bóng đá Đoàn trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã xuất sắc đánh bại đội bóng trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc với tỷ số 4-3 và giành chức vô địch; đội bóng trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc giải nhì và hai đội bóng FC Bia Sông Lam giành giải Ba, trường Đại học Kinh tế Nghệ An giải khuyến khích.

Đây là hoạt động nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh và chào mừng tân sinh viên khóa mới về nhập học tại trường. Đồng thời là dịp động viên khuyến khích phong trào tập luyện môn bóng đá, rèn luyện sức khỏe và tăng tường sự giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các trường trong toàn tỉnh.