CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN NĂM 2022 VỀ TRƯỜNG NHẬP HỌC
21/09/2022 09:13
Sáng ngày 21/9/2022, những thí sinh trúng tuyển Đại học chính quy đợt 1 đầu tiên vào trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã tới trường để hoàn thành thủ tục nhập học, chính thức trở thành Tân sinh viên của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.
CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN NĂM 2022 VỀ TRƯỜNG NHẬP HỌC

Niềm vui sướng, tự hào khi chính thức là thành viên của Đại gia đình VUTED – một trong những ngôi trường đào tạo kỹ thuật công nghệ hàng đầu khu vực hiện rõ trên khuôn mặt các em. Đây thực sự là một bước khởi đầu sáng suốt của các sĩ tử để mở ra một tương lai tương sáng, rộng mở.

 Để đáp ứng số lượng lớn các sinh viên nhập học ngày 21/9, Nhà trường đã triển khai đồng bộ các phương án sẵn sàng đón các bậc phụ huynh và các Tân sinh viên. Từ nhiều ngày trước, Nhà trường đã gửi các Hướng dẫn, Quy trình đăng ký nhập học tới từng bạn thí sinh. Các sơ đồ hướng dẫn nhập học được niêm yết ở nhiều vị trí. Quy trình nhập học năm này của Trường được tiến hành nhanh chóng và khoa học nhằm tạo điều kiện cho các Tân sinh viên có được bước khởi đầu hoàn hảo.

Ngay từ 7 giờ sáng tại Hội trường lớn, công tác đón tiếp diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt. Sự háo hức của các em sinh viên cùng sự vui mừng của các bậc phụ huynh là động lực cho mỗi cán bộ, giảng viên và tình nguyện viên làm công tác đón tiếp tại buổi xác nhận nhập học lần này. Ghi nhận tại các bàn đón tiếp thấy rõ sự nóng lòng mong muốn sớm trở thành Tân sinh viên của VUTED là tâm trạng chung của nhiều thí sinh trúng tuyển.

Cũng trong ngày nhập học này, có rất nhiều cán bộ, giảng viên và các tình nguyện viên của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên được huy động để phối hợp, hướng dẫn các bạn sinh viên các thủ tục nhập học, hồ sơ nhập học, đưa đón phụ huynh và sinh viên đi tham quan khuôn viên Nhà trường, hướng dẫn liên hệ phòng trọ cho sinh viên... giúp cho các tân sinh viên cảm thấy gần gũi, gắn bó, phụ huynh thêm yên tâm khi đặt niềm tin gửi gắm con em mình vào trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.

Với truyền thống hơn 60 năm hình thành và phát triển, những năm qua, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã đào tạo, chắp cánh cho nhiều thế hệ sinh viên trưởng thành và phát triển. Mong rằng những ấn tượng đẹp trong ngày nhập học đầu tiên sẽ là bước đệm để các Tân Sinh viên khóa 17 thêm tự tin, nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới, nỗ lực học tập và rèn luyện để thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp viết tiếp truyền thống vẻ vang của Nhà trường.