ĐOÀN TRƯỜNG ĐH SPKT VINH THỰC HIỆN CÔNG TÁC TUYỂN SINH NĂM 2020
03/06/2020 08:42
Thực hiện sự chỉ đạo của Nhà trường về vấn đề tuyển sinh cho năm học mới 2020 – 2021, sáng ngày 03/06/2020 đội tuyển sinh của Đoàn trường đã lên đường đến các địa điểm trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn Tỉnh Nghệ An để thực hiện công tác tuyển sinh.
ĐOÀN TRƯỜNG ĐH SPKT VINH THỰC HIỆN CÔNG TÁC TUYỂN SINH NĂM 2020

        Là một cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học có đào tạo các ngành nghề kỹ thuật công nghệ có uy tín lâu năm và chất lượng nhất trong địa bàn Tỉnh, các năm qua trường đã đào tạo ra hàng chục nghìn các nhà khoa học, kỹ sư, cử nhân có trình độ nghề nghiệp, tay nghề cao. Là một trong những trung tâm đánh giá nghiệp vụ sư phạm theo chuẩn quốc tế duy nhất tại Việt Nam đảm bảo được sinh viên có việc làm đúng ngành nghề, có thu nhập ổn định với mức lương cao sau 1 năm tốt nghiệp tại trường.

         Đội tuyển sinh của Đoàn trường đã tiếp xúc và trao đổi đem lại rất nhiều thông tin hữu ích đến tất cả các em học sinh sắp tốt nghiệp THPT tại 2 trường THPT Quỳnh Lưu 3 và trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Diễn Châu. Đội tuyển sinh đã tiếp xúc, trao đổi, hướng dẫn cho các em về quy định tuyển sinh năm nay của trường và giải đáp hầu hết những thắc mắc có liên quan đến các ngành nghề mà trường đang đào tạo để hiểu hơn về nhu cầu nguyện vọng của các em. Từ đó giúp cho các em hiểu rõ và định hướng lựa chọn được ngành nghề phù hợp với các em.

Văn phòng Đoàn trường