Đoàn trường ĐH SPKT Vinh: tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí gây quỹ Mùa đông ấm năm 2020
10/12/2020 03:47
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên năm 2020. Căn cứ vào kế hoạch tổ chức chuỗi hoạt động nhằm gây quỹ chương trình “Mùa đông ấm”, “Tết vì người nghèo” của Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh.Sáng ngày 10/12/2020, Đoàn TN – Hội SV phối hợp cùng Salon Soul Barber Shop tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí gây quỹ ủng hộ hỗ trợ các hộ gia đình, các em học sinh học tập tại các xã miền núi, vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, g
Đoàn trường ĐH SPKT Vinh: tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí gây quỹ Mùa đông ấm năm 2020

Với mục đích giúp đỡ các em hoc sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã miền núi, giúp các học sinh nghèo có những món quà ý nghĩa kịp thời sưởi ấm cho các em trong mùa đông gió rét. Chương tình cắt tóc gây quỹ được tổ chức vào buổi sáng tất cả các ngày trong tuần và bắt đầu từ 8 giờ đến 12 giờ, bên cạnh việc cắt tóc miễn phí, Đoàn trường có đặt thùng quyên góp để mọi người có thể tùy tâm ủng hộ. Ngoài việc tổ chức điểm nhận quyên góp các đồ vật dụng khác như quần áo, giày dép, sách vở, đồ dùng học tập, thuốc men, tiền mặt từ các mạnh thường quân, cán bộ giảng viên thì chương trình cắt tóc gây quỹ ủng hộ đồng bào vùng sâu vùng xa đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ các đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Đây là hoạt động gây quỹ được tổ chức trong chuỗi các hoạt động của chương trình “Mùa đông ấm” được tổ chức thường niên của Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên trường, thể hiện được tính nhân văn của tuổi trẻ Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, tạo sự lan tỏa trong cộng đồng, nhân lên những hành động đẹp trong mỗi bạn trẻ để chia sẻ yêu thương. Số tiền ủng hộ sẽ được trao tận tay các hộ gia đình và các em học sinh vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn sau khi kết thúc chương trình. 

Văn phòng Đoàn trường