KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VINH
10/09/2020 12:46
Chiều ngày 10/09/2020 tại sân bóng đá trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, Đoàn trường đã tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá chào mừng Đại hội Đảng bộ trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng tân sinh viên khóa mới về học tập tại trường năm học 2020-2021.

Đến tham dự buổi lễ và cổ vũ trận đấu, về phía lãnh đạo Nhà trường có sự có mặt của thầy giáo Nguyễn Văn Thịnh – UVBTV Đảng ủy, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy; thầy giáo Thái Hữu Nguyên – UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy; thầy giáo Lê Hồng Sơn – Trưởng khoa Giáo dục đại cương. Về phía Đoàn trường có đồng chí Hoàng Công Minh – UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường và đồng chí Lê Anh Thơ – Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các đồng chí trong Ban tổ chức, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và đông đảo các vận động viên, đoàn viên thanh niên cổ vũ đội bóng.

Hòa chung không khí chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và chào đón Tân Sinh viên khóa mới nhập học. Giải bóng đá truyền thống chào mừng Tân sinh viên là 1 giải đấu thường niên do BCH Đoàn trường tổ chức với mục đích nâng cao sức khỏe thể lực, tạo cơ hội giao lưu, tranh tài giữa các đội bóng các cầu thủ với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, tiến bộ, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Ngoài ra còn tiếp tục duy trì và phát triển phong trào thể thao trong cán bộ công, viên chức, đoàn viên thanh niên ngày càng sâu rộng và có chất lượng. Giải đấu là sân chơi lành mạnh cho các cán bộ công nhân viên, Đoàn viên thanh niên nói chung yêu thích và đam mê bóng đá.

Sau buổi lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội Đoàn trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh và đội FC Bia Sông Lam. Trận đấu kết thúc với tỉ số 3–2 nghiêng về đội Đoàn trường SPKT Vinh. Các vận động viên đã thi đấu rất tích cực, nhiệt tình, trên tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến nhiều đường bóng hay, đẹp mắt, mang đậm tính chuyện nghiệp và được khán giả cổ vũ nhiệt tình. Qua giải nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao của cán bộ, công chức, viên chức, lao động, cũng như thu hút đông đảo quần chúng nhân dân quan tâm, rèn luyện thể thao.