Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức chương trình tập huấn nâng cao kỹ năng công tác Đoàn – Hội cho đoàn viên thanh niên năm 2021.
21/03/2021 08:19

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, nhằm thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021); nhằm mục đích tạo phong trào thi đua sôi nổi, định hướng và thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, lập nghiệp cho đoàn viên, thanh niên cùng các bạn sinh viên. Ngày 20/3/2021, Đoàn trường phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên Nghệ An tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng công tác Đoàn – Hội cho đoàn viên thanh niên năm 2021 và tổ chức kỳ sinh hoạt toàn đoàn Tháng 3 năm 2021.

Sinh hoạt toàn đoàn Tháng 3 với chủ đề "Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Với chủ đề sinh hoạt: “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” Đoàn trường đã tổ chức kỳ sinh hoạt toàn đoàn sôi nổi với các nội dung như: Tuyên truyền về kết quả Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; tổ chức quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Tuyên truyền về lịch sử, truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuổi trẻ Nghệ An, tuổi trẻ Hưng Nguyên nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Tuyên truyền, phổ biến về Luật Thanh niên và các văn bản hướng dẫn thi hành luật, các chính sách pháp luật đối với thanh niên. Sinh hoạt chuyên đề "Tự hào Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh" là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm khơi dậy và phát huy tinh thần nhiệt huyết, xung kích, tình nguyện, sáng tạo tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong mỗi ĐVTN; tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn và khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn trong thanh niên và xã hội.

Các bạn đoàn viên thanh niên rất hào hứng với các trò chơi của Ban Tổ chức đưa ra

Chương trình tập huấn cán bộ Đoàn - Hội năm 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp nhờ sự cố gắng hết mình của Ban Tổ chức cũng như sự tham gia nhiệt tình của các cán bộ Đoàn, Hội. Kết thúc chương trình tập huấn, mỗi cán bộ Đoàn, Hội đều tự tiếp thu cho mình kỹ năng mới và những niềm vui, tình bạn, tình đồng chí gắn kết; cùng sự cố gắng, quyết tâm để hoàn thành tốt công tác của mình góp sức xây dựng Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường ngày càng vững mạnh và luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các thế hệ sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh. Ngoài ra, thông qua kỳ sinh hoạt toàn đoàn tháng 3 đoàn viên thanh niên có thêm những kiến thức, trải nghiệm thú vị và tự hào hơn khi khoác trên mình áo xanh Thanh niên.

Văn phòng Đoàn trường