ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VINH KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM SINH VIÊN NĂM 2020.
27/11/2020 07:33
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2020; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh (1960 - 2020). Nhằm đẩy mạnh phong trào “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” trong đoàn viên thanh niên, được sự cho phép của Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 26/11/2020 tại sân kí túc xá, Đoàn trường tổ chức Giải bóng chuyền nam sinh viên năm 2020.

Đến tham dự lễ khai mạc có thầy giáo TS. Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Đặng Minh Việt – Đảng uỷ viên, Phó phòng Hành chính Tổng hợp, đồng chí Hoàng Công Minh – Bí thư Đoàn trường, đồng chị Hoàng Văn Thụ - Chủ tịch Hội sinh viên trường; các thầy giáo, cô giáo đại diện cho các phòng ban chức năng, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội sinh viên Trường, các vận động viên cùng các bạn ĐVTN trong toàn trường tham gia.

Giải đấu năm nay quy tụ 8 đội được chia thành 2 bảng đấu, đặc biệt năm nay có sự tham gia của đội Tân sinh viên đến từ các Liên chi đoàn. Các Liên chi đoàn đã có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để tham gia giải đấu. Một số liên chi đoàn đã tổ chức giải cấp Khoa để luyện tập, lựa chọn đội tuyển tham gia. Giải đấu sẽ được khởi tranh bắt đầu từ 26/11 đến hết ngày 04/12/020 tại Sân thi đấu của trường.

Sau Lễ khai mạc diễn ra 2 trận đấu giữa 4 đội đến từ Tân sinh viên Liên chi đoàn Điện với Liên chi đoàn Cơ khí chế tạo và Tân sinh viên Liên chi đoàn Cơ khí động lực với Liên chi đoàn Công nghệ thông tin. Trận đấu hứa hẹn đem lại nhiều đường bóng đẹp mắt và kịch tính từ các Liên chi đoàn.