Đoàn trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh tổ chức buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới và chuyển Đảng chính thức cho các đảng viên dự bị
12/10/2021 03:02
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Sáng ngày 10/10/2021, thực hiện Quyết định của Đảng ủy Đại học Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, Chi bộ Học sinh – Sinh viên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 06 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và chuyển Đảng chính thức cho 05 đảng viên dự bị. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Minh Việt – Chánh Văn phòng Đảng uỷ, đồng chí Hoàng Công Minh – Bí thư Chi bộ Sinh viên – Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí đảng viên dự bị và quần chúng ưu tú.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi bộ sinh viên, đồng chí Hoàng Công Minh – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, giao nhiệm vụ đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhân dịp này đồng chí Hoàng Công Minh cũng đã trao Quyết định công nhận 05 đồng chí trở thành Đảng viên chính thức.

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú của Chi bộ HS-SV là động lực cho các đoàn viên, quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Nghị quyết của Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đặt ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.